ไทยแลนด์ เยลโล่เพจเจส เผยกลยุทธ์ สนับสนุนธุรกิจเข้าสู่ยุคดิจิทัล

TMC จัดงานสัมมนา “ถอดรหัสความสำเร็จเหนือคู่แข่งในยุคไทยแลนด์ 4.0″ เพื่อสนับสนุนธุรกิจไทยและให้ความรู้เชิงลึกในการทำธุรกิจให้สำเร็จในยุคดิจิทัล อาทิ นำธุรกิจไทยก้าวเข้าสู่ยุคไทยแลนด์ 4.0 ได้อย่างไร, ปัญหาที่พบและแนวทางแก้ไขเพื่อความสำเร็จของธุรกิจยุคไทยแลนด์ 4.0 และการสร้างกลยุทธ์เหนือคู่แข่งด้วย EBMS (Enterprise Business Management Solutions) โดยคุณภควัต รักศรี ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีและที่ปรึกษาด้านธุรกิจดิจิทัลให้กับองค์กรภาครัฐและเอกชน เป็นวิทยากรบรรยายร่วมเผยกลยุทธ์ถอดรหัสความสำเร็จและให้ความรู้มากมาย ภายในงานมีแขกรับเชิญ อาทิ คุณปิยะนุช ประเทืองพัฒนากุล กรรมการ บจก.แอบปอน และคุณพิชญุตม์ หิรัญเชาวิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการ บจก.แพลตตินั่มโปรพลาสติก มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ความสำเร็จด้านการดำเนินธุรกิจ โดยนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้ โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

นอกจากนั้นยังได้รับเกียรติจาก คุณชุติเดช ปริญฐิติภา MD-TMC และคุณสุรชาติ คูเกษมรัตน์ DMD ร่วมเผยถึงแนวโน้มเศรษฐกิจไทยในปีหน้าและแนวทางการพัฒนาองค์กรสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์ 4.0 ตลอดจนความแข็งแกร่งของ บมจ.เทเลอินโฟ มีเดีย และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของบริษัทที่กำลังจะเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 ณ โรงแรมอโนมา ราชดำริ

ฝ่ายการตลาด
บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน)
โทร. 0-2262-8888 ต่อ 8443